Lịch sử hình thành

Công ty Cổ phần Bất động sản (Địa Ốc Phú Minh Hưng) được thành lập ngày mùng 4 tháng 12 năm 2015 bởi một nhóm các doanh nhân thành đạt trong giới Bất động sản. Khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản, đến nay (BĐS) PHÚ MINH HƯNG đã phát triển lớn mạnh và mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đầu tư; dự án đất nền nhà phố biệt thự và quản lý vận hành tòa nhà. Trong 5 năm hoạt động (BĐS PHÚ MINH HƯNG) đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.

các loại đất thổ cư

Sản phẩm - Dịch vụ

Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

         Dự án đất nền

         Dự án Căn hộ

         Dự án Nhà phố, biệt thự

       Môi giới, Tư vấn và Thiết kế xây dựng nhà ở

         Vận hành và Quản lý tòa nhà

Tầm nhìn

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững, Phú Minh Hưng phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản nằm trong Top 10 của Việt Nam.

Sứ mệnh

Đối Với Khách Hàng: Cung Cấp Giải Pháp, Dịch Vụ Bất Động Sản Toàn Diện, Hợp Lý Giúp Khách Hàng Tiết Kiệm Thời Gian, Chi Phí Và Góp Phần Tạo Lập Cuộc Sống Ưu Việt Cho Khách Hàng.

Đối Với Nhân Viên: Xây Dựng Môi Trường Làm Việc Hiện Đại, Chủ Động, Khuyến Khích Các Sáng Kiến Và Tạo Mọi Điều Kiện Về Vật Chất Cũng Như Tinh Thần Để Nhân Viên Có Thể Phát Huy Hết Khả Năng Của Mình.

Đối Với Xã Hội: Không Ngừng Hoàn Thiện Chất Lượng Dịch Vụ Để Góp Phần Kiến Tạo Cuộc Sống Chất Lượng, Tiện Nghi Cho Cộng Đồng.

giá trị cốt lõi

Thật: (Địa Ốc Phú Minh Hưng) Nêu Cao Khẩu Hiệu “Nói Lời Thật – Làm Việc Thật”, Vì Thế (BĐS) PHÚ MINH HƯNG Đã Nhận Được Rất Nhiều Sự Ủng Hộ Và Tin Tưởng Của Các Đối Tác, Khách Hàng Trong Và Ngoài Nước.

Tâm: Bước Vào Thị Trường Bất Động Sản Cạnh Tranh Khốc Liệt Nhưng (BĐS) PHÚ MINH HƯNG Luôn Giữ Vững Chữ TÂM Như Gốc Rễ Của Việc Kinh Doanh. Chúng Tôi Chấp Hành Nghiêm Chỉnh Pháp Luật, Duy Trì Đạo Đức Nghề Nghiệp, Đạo Đức Xã Hội Trong Mọi Tình Huống.

Tài: (Địa Ốc Phú Minh Hưng) Hướng Đến Chất Lượng Nhân Sự Hơn Là Số Lượng Nhân Sự. Chúng Tôi Chú Trọng Tuyển Dụng Và Phát Triển Đội Ngũ Nhân Sự Có Tài, Dám Nghĩ, Dám Làm Và Giàu Sáng Kiến.

loại đất thổ cư

triết lý kinh doanh

Với quan điểm “Dục tốc bất đạt”, (Công Ty TNHH ĐT & PT Địa Ốc Phú Minh Hưng) hướng đến triết lý kinh doanh là phải bền vững. Vì thế các gói sản phẩm, dịch vụ do (Địa Ốc Phú Minh Hưng) cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư.