Kiến thức Phong thủy

không gian nhà bạn như thế nào

Không gian mở – Phong cách thời thượng, đẳng cấp

Bạn có bao nghe nói đến “không gian mở” bao giờ chưa? Trên thực tế, không phải ai cũng hiểu đúng về khái niệm không gian mở là gì? Mang ý nghĩa như thế nào? Thiết kế không gian mở cho ngôi nhà như thế nào? Hãy cùng Phú Minh Hưng tìm lời giải đáp ngay dưới bài viết này nhé!

Read More »

Căn hộ 2 phòng ngủ – Lựa chọn lý tưởng của các gia đình trẻ

Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích không quá lớn. Nhưng có vị trí thuận tiện, cơ sở hạ tầng tốt. Không gian sống hiện đại và và tiện nghi. Đang là sự lựa chọn của nhiều người. Đặc biệt là các gia đình trẻ hiện đại. Hãy cùng Phú Minh Hưng tìm hiểu về căn hộ 2 phòng ngủ nhé!

Read More »

Đẹp cuốn hút với thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ

Việc thiết kế căn hộ có 1 phòng ngủ sao cho hợp lí? Đang là câu hỏi của rất nhiều người. Thiết kế như thế nào để vừa hiện đại lại vừa rộng rãi? Phú Minh Hưng mách bạn những lưu ý khi thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ. Các bạn hãy đọc hết bài viết này nhé!

Read More »

Thiết kế giếng trời nhà phố sao cho hợp lí?

Giếng trời nhà phố được xem là giải pháp kỹ thuật để đón ánh sáng và thông gió cho ngôi nhà. Mặt khác giếng trời còn là giải pháp tạo nên không gian, độc đáo. Thể hiện nên một không gian sống ấn tượng và đẹp mắt cho gia chủ.

Read More »

Thiết kế sân vườn nhà phố sao cho hợp lý?

Thiết kế sân vườn cho nhà phố là xu hướng đang được nhiều người quan tâm. Nhưng thiết kế làm sao cho gọn và hiệu quả vẫn là điều cần phải lưu ý. Địa ốc Phú Minh Hưng xin đưa ra một số bí quyết để bạn tham khảo và tận dụng mọi không gian trong nhà.

Read More »

Không gian xanh cho nhà phố

Không gian xanh là không gian sống gần gũi với thiên nhiên đang rất được ưa chuộng hiện nay. Đóng vai trò rất quan trộng trong việc tạo không khí trong lành cho ngôi nhà. Sự thoáng mát, thân thiện của cây xanh tạo nên sự thư giãn, thoải mái cho gia chủ.

Read More »