Kiến thức Phong thủy

không gian nhà bạn như thế nào

CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ- LỰA CHỌN CỦA GIA ĐÌNH TRẺ

Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích không quá lớn. Nhưng có vị trí thuận tiện, cơ sở hạ tầng tốt. Không gian sống hiện đại và và tiện nghi. Đang là sự lựa chọn của nhiều người. Đặc biệt là các gia đình trẻ hiện đại. Hãy cùng Phú Minh Hưng tìm hiểu về căn hộ 2 phòng ngủ nhé!

Read More »

NỘI THẤT ĐẸP & SANG TRỌNG CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Nếu ngôi nhà có thiết kế đẹp. Nhưng bạn không biết cách trang trí nội thất. Thì ngôi nhà sẽ không mang lại cho bạn giá trị sống thoải mái. Hãy đọc hết bài viết dưới đây của Phú Minh Hưng. Để hiểu rõ hơn về nội thất của một ngôi nhà nhé!

Read More »

TÌNH HÌNH GIAO DỊCH BĐS MÙA DỊCH NHƯ THẾ NÀO?

Và trong bối cánh ảnh hưởng của đại dịch covid, nhiều điểm nóng của thị trường BĐS đang hạ nhiệt. Thế nhưng lượng giao dịch BĐS lại có dấu hiệu tăng trở lại. Đây được xem là hiện tượng lạ, bất chấp mùa dịch.

Read More »
lãi suất tiền gửi về 0%

ĐƯA LÃI SUẤT TIỀN GỬI HẠ DẦN VỀ 0%, KÊNH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HƯỞNG LỢI

Vừa qua, Hiệp hội các nhà đầu tư tài chính Việt Nam (VAFI) vừa có đề xuất mới. Đó là hạ dần lãi suất tiền gửi VND về mức 0%/năm.  Đề xuất này nhanh chóng gây nhiều tranh cãi trong giới tài chính! Nhiều chuyên gia cho rằng kênh đầu tư bất động sản sẽ hưởng lợi từ đây.

Read More »

ĐẸP CUỐN HÚT VỚI THIẾT KẾ CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ

Việc thiết kế căn hộ có 1 phòng ngủ sao cho hợp lí? Đang là câu hỏi của rất nhiều người. Thiết kế như thế nào để vừa hiện đại lại vừa rộng rãi? Phú Minh Hưng mách bạn những lưu ý khi thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ. Các bạn hãy đọc hết bài viết này nhé!

Read More »

Do You Want To Boost Your Business?

drop us a line and keep in touch