ĐẦU TƯ CĂN HỘ – XU HƯỚNG ĐẦU TƯ CỰC HOT

Vài năm trở lại đây, nhu cầu ở của đại đa số người dân đang dịch chuyển đều về phân khúc nhà chung cư. Theo thống kê, so với những năm trước đây, phần trăm người dân đã mua nhà chung cư tăng lên gấp 8 lần. Không còn tâm lí e ngại nhà cao tầng, chuộng sống ở nhà mặt đất. Những cư dân thời đại công nghệ mới đã và đang giúp cho việc mua nhà chung cư căn hộ trở thành một kênh đầu tư bất động sản sinh lời cao và an toàn.

xem them »
10 thuật ngữ bất động sản thường gặp trong các phiên giao dịch

GIẢI NGHĨA MỘT SỐ THUẬT NGỮ BẤT ĐỘNG SẢN THƯỜNG DÙNG

Đối với những người lần đầu bước chân vào thị trường này, chắc hẳn sẽ cảm thấy rất lạ lẫm trước những thuật ngữ chuyên ngành về bất động sản được nhắc đến trong các phiên giao dịch. Hôm nay, Bất động sản Phú Minh Hưng sẽ giúp bạn giải mã một số từ ngữ chuyên ngành thường gặp nhé!

xem them »

“SỐT ĐẤT” – ĐẦU TƯ NHƯ THẾ NÀO???

Sốt đất ảo là tình trạng nhu cầu mua đất nền tăng nhanh một cách đột biến trong một khoảng thời gian ngắn. Trong khi đó, nhu cầu mua sử dụng thực tế không đến mức như vậy. Chênh lệch cung cầu nhất thời làm giá bán tăng đột biến so với giá thực tế.

xem them »
Lịch sử các cơn sốt đất tại việt nam

LỊCH SỬ CÁC CƠN SỐT ĐẤT TẠI VIỆT NAM TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY

Tổng kết quý 1 năm 2021, thị trường bất động sản khởi sắc với các cơn sốt đất trỗi dậy từ bắc chí nam. Tuy nhiên, chắc hẳn những người đầu tư bất động sản giàu kinh nghiệm chắc hẳn sẽ không lấy làm lạ, bởi đây không phải là cơn sốt đất đầu tiên. Cùng điểm lại các cơn sốt BĐS tại Việt Nam từ trước đến nay nhé!

xem them »

BÍ QUYẾT THIẾT KẾ CĂN HỘ 50M2 SIÊU HIỆN ĐẠI

Hiện nay, các căn hộ có diện tích vừa và nhỏ như: căn hộ mini, căn hộ 50m2, căn hộ 1 phòng ngủ… đang được nhiều người quan tâm. Không chỉ sở hữu mức giá hợp lí, các căn hộ này còn rất phù hợp với những người độc thân hoặc các gia đình trẻ. Vậy làm cách nào để thiết kế căn hộ nhỏ trở nên rộng rãi và hiện đại? Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết những vấn đề đó nhé!

xem them »