CAO TỐC MỘC BÀI TÂY NINH: CẬP NHẬT THÔNG TIN VÀ TIẾN ĐỘ THI CÔNG MỚI NHẤT [T10/2021]

Cao tốc Mộc Bài kết nối Tây Ninh và TP. Hồ Chí Minh là dự án trọng điểm quốc gia đang được gấp rút xúc tiến để thi công. Theo kế hoạch, dự án sẽ bắt đầu triển khai từ cuối năm 2021, dự kiến hoàn thành và đi vào hoạt động năm 2025. Vậy Cao tốc Mộc Bài có những gì? Dự án đã được thi công chưa? Bài viết này sẽ tổng hợp tất tần tật thông tin mới nhất đến liên quan đến tuyến đường cao tốc Mộc Bài-TP Hồ Chí Minh

sales-bat-dong-san

KỸ NĂNG BÁN HÀNG DÂN SALES NÊN BIẾT

Với mỗi người sẽ có cái nhìn và đánh giá về kỹ năng bán hàng. Đối với cá nhân tôi suy nghĩ: ” Bán hàng cần kiên trì và cố gắng”.

TOP #5 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH TÂY NINH KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Tây Ninh được xem là một trong những điểm đến thu hút du khách gần xa. Với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, nhiều địa điểm vui chơi hấp dẫn cho bạn thích khám phá. Đừng bỏ lỡ top 5 địa điểm du lịch Tây Ninh dưới đây nhé!

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ TRẺ EM- LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Làm thế nào để trang trí phòng ngủ cho trẻ em? Trang trí như thế nào là hợp lí? Hãy đọc hết bài viết này của Phú Minh Hưng. Để biết thêm những lưu ý về trang trí phòng ngủ  cho trẻ em nhé!

xu hướng đầu tư bđs hậu cần

BẤT ĐỘNG SẢN HẬU CẦN – XU HƯỚNG ĐẦU TƯ MỚI ĐẦY TIỀM NĂNG

Sự phát triển của các ngành công nghiệp, đặc biệt là sự phát triển vượt bậc của thương mại điện tử. Đã khiến cho nhu cầu kho bãi, vận chuyển hàng hóa, không gian logistics tại Việt Nam ngày càng gia tăng. Đây cũng là yếu tố thúc đẩy các nhà đầu tư chuyển hướng đầu tư vào bất động sản hậu cần.

SỐNG XANH – MANG THIÊN NHIÊN VÀO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

“Sống xanh” đang là giải pháp cho tình trạng môi trường hiện nay. Cũng là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện đại. Hãy cùng Phú Minh Hưng tìm hiểu về “sống xanh” – mang thiên nhiên vào ngôi nhà như thế nào nhé!

Shape
Shape