Với mong muốn được ủng hộ và đóng góp công sức vào quỹ Phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bình Dương, ông Huỳnh Uy Dũng  – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Đại Nam đã  hiến tặng 127 lô đất để phòng, chống dịch.

ông chủ đại nam hiến đất phòng chống dịch

Được biết, 127 lô đất này có diện tích lên tới gần 20.000 m2, thuộc dự án Khu nhà ở Đại Nam tại phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Ước tính giá trị hiện tại của khu đất này lên đến 500 tỉ đồng.

Lô đất được tặng sẽ được bán đấu giá công khai. 40% giá trị lô đất sẽ được trích để mua trang thiết bị y tế, 60 % còn lại được sẽ được gửi vào Qũy Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống tỉnh Bình Dương.Trường hợp tổng số tiền đấu giá 127 lô đất nói trên ít hơn 500 tỉ đồng thì Công ty CP Đại Nam sẽ hiến tặng thêm phần còn thiếu.

quỹ phòng chống dịch covid- 19 tỉnh Bình Dương

UBND tỉnh Bình Dương rất hoan nghênh trước sự hưởng ứng của ông Huỳnh Uy Dũng nói riêng, các doanh nhân, doanh nghiệp và người dân nói chung trong việc chung tay phòng, chống dịch Covid -19. Hiện tỉnh đã nhận được văn bản đề nghị của Công ty CP Đại Nam về nội dung nêu trên, tỉnh sẽ sớm họp bàn và đưa ra phương án phù hợp, trả lời lại công ty này.