Sáng ngày 25/3/2021, Công ty Đầu tư và Phát triển Địa Ốc Phú Minh Hưng đã tổ chức Lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho các nhà đầu tư khu đô thị Phương Trường An 5. Có tổng cộng 742 khách hàng sẽ nhận giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất trong đợt bàn giao này. 

Khu đô thị Phương Trường An 5

KĐT Phương Trường An 5 do công ty CP Đầu tư Phát triển BĐS Phương Trường An làm chủ đầu tư. Tổng diện tích quy hoạch 10,6 ha; mật độ quy hoạch 55.15%. với 742 sản phẩm, đa dạng về diện tích (70-120m2). Toàn bộ dự án được quy hoạch đồng bộ, kiến trúc, hạ tầng, hệ thống giao thông hoàn hảo. Phương Trường An 5 hội tụ mọi thế mạnh về yếu tố tự nhiên cũng như kinh tế. 

Niềm vui của chủ đầu tư khi nhận GCN Quyền sử dụng đất

Việc được nhận giấy Chứng nhận Quyền sử dụng đất thật sự là một niềm vui lớn đối với các nhà đầu tư và dân cư khu đô thị Phương Trường An, đặc biệt trong thời điểm các cơn sốt đất đang diễn ra khắp nơi. Sở hữu Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất giúp các chủ đầu tư yên tâm an cư, góp phần gia tăng giá trị bất động sản. Đây cũng là minh chứng giúp Phú Minh Hưng thể hiện tinh thần trách nhiệm, uy tín và chứng minh tính pháp lý minh bạch trong các dự án bất động sản do công ty cung cấp.

Phú Minh Hưng sánh tầm đẳng cấp

khach hai long khi nhan giay chung nhan

Lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất có sự tham dự của đại diện chủ đầu tư – đơn vị phát triển dự án và hàng trăm khách hàng đã tin tưởng chọn dự án làm nơi đầu tư – an cư lạc nghiệp. Buổi Lễ được tổ chức nhanh chóng và thuận lợi đã khiến các nhà đầu tư đều cảm thấy vui vẻ, hài lòng. Nhiều khách hàng cho biết sẽ tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của Phú Minh Hưng trong thời gian tới.

Cùng với việc nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, khách hàng còn nhận được những bó hoa tươi thắm từ đội ngũ nhân viên Phú Minh Hưng. Chia sẻ tại buổi lễ, một khách hàng cho biết:” Chúng tôi rất hài lòng với các sản phẩm của công ty Phú Minh Hưng. Các nhân viên cũng rất vui vẻ, cởi mở, tư vấn nhiệt tình. Đặc biệt, các thông tin tư vấn cho khách hàng của nhân viên công ty đều có tính chính xác cao. Điều này giúp chúng tôi cảm nhận được sự uy tín, trung thực của công ty”. 

Đem lại những sản phẩm uy tín, lấy sự hài lòng và tin cậy của khách hàng làm nền tảng và động lực. Đó cũng chính là định hướng phát triển lâu dài của Phú Minh Hưng trong tương lai.