Định hướng trở thành trung tâm đô thị – công nghiệp kỹ thuật cao tại phía Bắc Bình Dương. Bàu Bàng đang bứt phá mạnh mẽ. Trở thành thị trường thu hút đầu tư bất động sản hàng đầu Bình Dương. Xuất hiện như một điểm sáng đầu tư mới tại Bàu Bàng, The Sun – một phân khu thuộc dự án Dream City. Đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư lẫn an cư nhờ sở hữu vị trí huyết mạch. Ngay vùng lõi phát triển của Bàu Bàng, mặt tiền đường DX nối trực tiếp tuyến QL13 và TP.HCM.

THE SUN – ĐẦU TƯ THÔNG MINH – AN CƯ THỊNH VƯỢNG

– Với sự phát triển của xã hội ngày nay, nhu cầu của con người dần tăng cao, kéo theo nhu cầu về không gian sống cũng dần thay đổi. Giờ đây nhà không đơn thuần là nơi để ở mà nhà là nơi cuộc sống bắt đầu. Là điểm tựa phát triển trong một nhịp sống bận rộn. Hãy để The Sun mang đến một cuộc sống đích thực với những giá trị tinh thần và lợi nhuận bền vững.

 – The Sun thuộc dự án Dream City với 3 phân khu có vị trí đắc địa tại Thị Trấn Lai Uyên trung tâm của Huyện Bàu Bàng. Nơi có vùng địa lý kinh tế trên đà phát triển.

– Vị trí độc tôn mặt tiền Quốc lộ 13. Tuyến kết nối toàn vùng kinh tế và Cụm khu công nghiệp Bàu Bàng.

Dự Án The Sun Bàu Bàng

ĐẦU TƯ THÔNG MINH

– Trong khi thị trường bất động sản luôn biến động từng ngày, đòi hỏi người đầu tư phải có tầm nhìn chiến lược. Nhận biết được tiềm năng của vùng đất mới để lựa chọn cơ hội đầu tư thông minh tạo ra lợi nhuận bền vững. Và The Sun chính là ví dụ cho một sự đầu tư thông minh, nhạy bén có tầm nhìn chiến lược.

 

– Nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ cùng tốc độ đô thị hóa cao. Huyện Bàu Bàng đang thu hút lượng lớn đầu tư, dịch chuyển. Di dời các nhà máy, công nghiệp nhỏ từ Dĩ An, Thuận An. Thủ Dầu Một về Bàu Bàng để phát triển đô thị, thương mại, dịch vụ,….Từ đó thu hút lượng dân cư lớn. The Sun sẽ trở thành khu đô thị trọng điểm của Bàu Bàng chỉ sau vài năm.

 

– The Sun trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư nhờ vào điểm vàng vị trí ở trung tâm Bàu Bàng. Tọa lạc tại tuyến đường giao thương huyết mạch tiếp giáp với quốc lộ 13, tuyến đường HL612, đường DC, đường vành đai 4,5, đường 30/4,… Thuận tiện cho việc di chuyển đến các tỉnh thành lân cận.

AN CƯ THỊNH VƯỢNG

 – Với tiêu chí kiến tạo không gian sống thịnh vượng, The Sun là nơi giao thoa của tiện ích nội khu và ngoại khu. Mang đến sự tiện nghi, thoải mái cho cuộc sống của cộng đồng cư dân nơi đây. Thừa hưởng hàng loạt tiện ích hiện hữu của khu vực cũng như cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ và hệ thống kết nối giao thông thuận tiện. Như Đường DX, đường HL610, HL612, Đường N.C…

 

– Từ The Sun, cư dân chỉ mất 3-15 phút di chuyển đến tiện ích ngoại khu như chợ dân sinh. Trung tâm hành chính Bàu Bàng, Trường học, bệnh viện. Bên cạnh đó, The Sun trang bị cho dân cư một không gian sống quy tụ đủ tiện ích hiện đại. Như trường học, khu Y tế, khu thương mại, khu vui chơi, công viên xanh,….Cùng các chuỗi shophouse mặt tiền đường tạo cơ hội lớn để kinh doanh, mua bán sầm uất. Từ đó, hình thành nên một khu dân cư nhộn nhịp. Đảm bảo chất lượng sống tốt nhất cho cư dân The Sun.

"THE SUN" - PHÁP LÝ RÕ RÀNG - PHÁP LÝ TỪNG NỀN

 Pháp lý luôn là vấn đề khách hàng lo ngại nhất khi quyết định chọn mua hay đầu tư bất động sản, nhưng với The Sun thì không. The Sun đã hoàn thiện tất cả thủ tục pháp lý minh bạch với đầy đủ các giấy tờ liên quan về chấp thuận quy hoạch. Đã có sổ hồng riêng cho từng nền. Đặc biệt, không bắt buộc nhà đầu tư phải xây nhà mới được cấp sổ. Giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho nhà đầu tư và mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng!

Quỹ đất sạch 100%

Sổ hồng quỹ đất.

Phê duyệt quy hoạch 1/500.

Chủ trương chấp thuận đầu tư.

Giấy phép dựng hạ tầng.

Quyết định cho phép công ty sử dụng đất.

Sổ đỏ riêng từng nền.