Khi làn sóng dịch bệnh quay lại, những cơn sốt đất cũng theo đó mà dần hạ nhiệt. Trong điều kiện thị trường bất động sản trầm lắng. Không còn phải lao theo vòng xoáy lướt sóng. Các nhà đầu tư đã tìm về các giá trị thực của bất động sản, thông qua những dự án chất lượng.

Xu hướng đầu tư dự án bất động sản chất lượng

Hiện nay, thị trường đang xuất hiện một làn sóng mới trong việc chuyển dịch kênh đầu tư. Hiệp hội các nhà đầu tư tài chính Việt Nam đề xuất đưa lãi suất tiền gửi VND dần về mức 0%. Lãi suất tiền gửi quá thấp sẽ khiến các chủ đầu tư rút tiền ra khỏi ngân hàng. Dòng tiền dự đoán sẽ được chuyển qua kênh đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, các nhà đầu tư hiện nay đã cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm. Chỉ những dự án chất lượng, đã hoàn thiện về mọi mặt mới nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Nguồn cung dự án đa dạng, giá hấp dẫn

Do ảnh hưởng từ dịch bệnh, dòng tiền đầu tư bị đứt gãy. Nhiều chủ đầu tư muốn thoát hàng để thu hồi vốn. Thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc đất nền có nguồn cung đa dạng. Đón trúng điểm rơi thị trường lặng sóng. Các nhà đầu tư  có thể thâu tóm được những sản phẩm bất động sản chất lượng mà không phải cạnh tranh quá nhiều. Nguồn cung đa dạng, giá mềm là những lợi thế nổi bật khi đầu tư bất động sản trong mùa dịch.

duc-phat-3

Những dự án có pháp lý an toàn được săn đón

khách 2 nhận sổ

Khi nền kinh tế chưa ổn định, việc lướt sóng đầu tư sinh lời nhanh không còn sức thu hút. Khách hàng hiện nay đã không còn yên tâm với những dự án trôi nổi. Thay vào đó, các nhà đầu tư sẽ ưu tiên lựa chọn những dự án có tính pháp lý rõ ràng. Đây là những dự án chất lượng, có bản đồ quy hoạch đã được phê duyệt. Cơ sở pháp lý minh bạch. Sổ hồng riêng, giấy phép xây dựng đầy đủ… Việc lựa chọn các dự án bất động sản chất lượng sẽ giúp khách hàng tránh các rủi ro và tạo giá trị sinh lời ổn định, lâu dài.

Đại dịch COVID-19 cũng đã tác động đến nhận thức về giá trị sống.  Cũng như phương án chọn sản phẩm bất động sản. Theo đó, những dự án được quy hoạch theo hướng bền vững, gần gũi thiên nhiên, tích hợp nhiều tiện ích càng được khách hàng ưu tiên chọn lựa.

The Sun Bàu Bàng - Dự án chất lượng bậc nhất Bình Dương

phap ly du an the sun

Nổi bật tại thị trường Bình Dương, dự án The Sun thuộc phân khu khu đô thị The Dream City Bàu Bàng. Đây là một trong những dự án hiếm hoi đáp ứng đầy đủ tiêu chí của các nhà đầu tư. Dự án được quy hoạch tốt với nhiều tiện ích. Nhằm giúp cư dân tương lai hưởng thụ cuộc sống giao hòa với thiên nhiên. Mà vẫn đảm bảo nhịp sống đô thị, các dịch vụ y tế, giáo dục, giải trí… Đây đều là những giá trị thực, cốt lõi không thể thiếu cho cuộc sống. Do đó không lo tụt hậu, giá trị lợi nhuận tăng trưởng mạnh trong tương lai.