dat-nen

Đầu tư đất nền ngay mùa dịch là cơ hội hay thách thức cho các nhà đầu tư? Tình hình dịch bệnh phức tạp khiến thị trường bất động sản tại Bình Dương có phần trầm lắng hơn. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh khó khăn chung của thị trường. Phân khúc đất nền vẫn “tranh thủ” giao dịch dù không sôi nổi như giai đoạn thị trường nóng sốt.

Do những diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Thị trường đất nền không diễn ra sôi động như quý 1/ 2021. Thế nhưng, với những dự án có giá giao dịch dưới 1 tỷ đồng, hoạt động mua bán vẫn diễn ra đều đặn, thường xuyên.

Nguồn cung giảm, chất lượng dự án được sàng lọc

Hiện nay Bình Dương đang có hơn 2,5 triệu người, trong đó 54% dân nhập cư. Kéo theo nhu cầu về nhà ở tăng mạnh. Xu hướng dịch chuyển đầu tư về những khu vực giàu tiềm năng phát triển. Bất động sản công nghiệp cũng biến “thủ phủ FDI” thành điểm đến hàng đầu. Bên cạnh đó, sức ép từ chủ trương kiểm soát chặt chẽ việc cấp phép dự án mới. Chờ phê duyệt cấp phép xây dựng dự án, tạm dừng dự án đang triển khai để thanh tra, rà soát… Cũng là những nguyên nhân dẫn đến giảm nguồn cung cũng giảm theo.

Tuy nhiên, các dự án được tung ra thị trường giai đoạn này lại có chất lượng tốt. Được cơ quan chức năng kiểm soát chặt chẽm, các dự án tung ra thị trường trong thời điểm này có pháp lý rõ ràng. Đã được phê duyệt bản đồ quy hoạch, giấy phép xây dựng, sổ hồng riêng…Đặc biệt, mức giá các dự án cũng phù hợp với  giá trị thực vốn có. Điều này khiến các nhà đầu tư có thể yên tâm xuống tiền không cần lo ngại.

dau-tu-dat-nen

Phân khúc đất nền thu hút các nhà đầu tư

Thực tế cho thấy, thị trường bất động sản Bình Dương không có nhiều dự án hoàn thiện về pháp lý. Mà lại có tiện ích đồng bộ và sở hữu vị trí đắc địa. Chính vì vậy, những dự án đáp ứng các tiêu chí trên sẽ luôn có sức hút mạnh với giới đầu tư và khách hàng mua ở thực.

phap-ly-du-an

Lựa chọn các dự án bất động sản hoàn thiện về pháp lý. Sẽ giúp khách hàng tránh được những rủi ro trong các thủ tục sở hữu tài sản. Sự minh bạch trong pháp lý không chỉ giúp tăng tính thanh khoản. Mà còn tăng giá trị sản phẩm trong tương lai.

Chính sách liên quan đến FDI tốt, thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài, kéo theo lượng chuyên gia lớn. Tỷ suất lợi nhuận cho thuê đạt 8-9% cũng là yếu tố giúp thị trường này hút nhà đầu tư.

Dự án đang được nhà đầu tư quan tâm nhất

Xuất hiện như một điểm sáng đầu tư mới tại Bàu Bàng, The Sun một phân khu thuộc dự án Dream City. Đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư lẫn an cư nhờ sở hữu vị trí huyết mạch. Ngay vùng lõi phát triển của Bàu Bàng, mặt tiền đường DX nối trực tiếp tuyến QL13 và TP.HCM.

duc-phat-3

The Sun đã hoàn thiện tất cả thủ tục pháp lý minh bạch với đầy đủ các giấy tờ liên quan về chấp thuận quy hoạch. Đã có sổ hồng riêng cho từng nền. Đặc biệt, không bắt buộc nhà đầu tư phải xây nhà mới được cấp sổ. Giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho nhà đầu tư và mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng!

cong-vien-duc-phat-3
  • Quỹ đất sạch 100%
  • Sổ hồng quỹ đất.
  • Phê duyệt quy hoạch 1/500.
  • Chủ trương chấp thuận đầu tư.
  • Giấy phép dựng hạ tầng.
  • Quyết định cho phép công ty sử dụng đất.
  • Sổ đỏ riêng từng nền.

Phú Minh Hưng là công ty uy tín hàng đầu chuyên phân phối dự án Đất nền khu đô thị The Sun – Bàu Bàng. Với chương trình siêu ưu đãi – mua 1 tặng 1 cũng thu hút khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận thông tin chi tiết về dự án này nhé!

mua-dat-trung-dat