PHÚ MINH HƯNG - "CHIA SẺ CƠ HỘI - HỢP TÁC THÀNH CÔNG"

Bạn đang muốn mua bất động sản ( BĐS ) nhưng chưa tìm được địa điểm phù hợp? Bạn muốn mua BĐS nhưng chưa đủ điều kiên tài chính? Hay không biết đơn vị nào uy tín? Địa ốc Phú Minh Hưng sẽ giúp bạn xóa tan hết những lo ngại đó!

Được thành lập năm 2015 đến nay trải qua nhiều thăng trầm, biến động của thị trường PHÚ MINH HƯNG vẫn trụ vững và từng bước phát triển vị thế. BĐS PHÚ MINH HƯNG đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản tại Việt Nam, tạo dựng uy tín trong lòng khách hàng. 

Quá trình phát triển

LOGO-PHU-MINH-HUNG

Công ty Địa Ốc Phú Minh Hưng được thành lập ngày mùng 4 tháng 12 năm 2015 bởi một nhóm các doanh nhân thành đạt trong giới Bất động sản. Khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản. Đến nay công ty đã phát triển lớn mạnh và mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đầu tư. Dự án đất nền nhà phố biệt thự và quản lý vận hành tòa nhà. Trong 5 năm hoạt động công ty đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thật: Địa ốc Phú Minh Hưng nêu cao khẩu hiệu “Nói lời thật – Làm việc thật”. Vì thế công ty đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước. 

Tâm: Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt. Nhưng Phú Minh Hưng luôn giữ vững chữ Tâm như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp. Và đạo đức xã hội trong mọi tình huống. 

Tài: Hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự. Chúng tôi trọng tuyển dụng. Và phát triển đội ngũ nhân sự có tài, dám nghĩ dám làm và giàu sáng kiến.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

chi phí đất đai Bình Dương

Luôn đặt yếu tố con người làm nền tảng cho sự phát triển của công ty đã và đang xây dựng đội ngũ nhân sự vừa có tâm vừa có tầm. Không những giỏi về chuyên môn mà còn thành thạo kĩ năng và giúp mỗi người hoàn thiện ước mơ của mình.

Ban lãnh đạo công ty luôn ý thức được rằng, nhân sự chính là tài sản quý giá nhất của mỗi công ty. Công ty muốn phát triển bền vững thì đội ngũ phải vững mạnh. Vì vậy Phú Minh Hưng luôn là một tập thể đoàn kết, gắn bó và đam mê. Xây dựng một đội ngũ hùng hậu và phát triển như ngày hôm nay. Chúng tôi đã không ngừng học hỏi, thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, kĩ năng công việc, tổ chức các buổi teambuilding để gắn bó các thành viên trong công ty với nhau.

khóa học dành cho nhân viên xuất sắc và cán bộ quản lý trung cấp

Tất cả những sản phẩm của Phú Minh Hưng trước khi ra mắt đều phải trải qua quá trình nghiên cứu thị trường khắc khe cũng như phân tích kĩ lượng nhu cầu của khách hàng. Mỗi sản phầm dù nằm ở phân khúc nào cũng đều đảm bảo được yếu tố mà khách hàng mong muốn: chất lượng cuộc sống tốt với chi phí tối ưu, đi cùng với khả năng sinh lời trong tương lai. 

dia-oc-phu-minh-hung

Phú Minh Hưng đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất

Minh chứng cho sự tâm huyết với nghề của Chúng tôi được thể hiện qua các dự án tiêu biểu đã đưa vào khai thác như: dự án Khu đô thị Phương Toàn Phát, Khu đô thị Phương Trường An 5. Khu dân cư Hoàng Lộc, Khu dân cư Tuấn Điền Phát,.. Và còn nhiều dự án sẽ triển trai trong thời gian tới. 

khu công nghiêp tân uyên
thị xã Tân Uyên
tiện ích xung quanh dụ án
phuong-toan-phat-golden-city CITY

Với mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, Phú Minh Hưng không ngừng nghiên cứu và sáng tạo các giải pháp đầu tư và dịch vụ bất động sản đáp ứng nhu cầu thiết thực của thị trường. Chúng tôi tự hào mở lối đi riêng, kiến tạo những giá trị khác biệt để mang lại sự gia tăng những lợi ích không ngừng cho khách hàng và đối tác.

khách 2 nhận sổ

Và sứ mệnh cao nhất mà Phú Minh Hưng muốn hướng tới là phụng sự khách hàng. Mang tới cơ hội an cư lạc nghiệp cho tất cả mọi người. Giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Ngôi nhà là nơi khởi đầu những ước mơ và nơi trở về sau giông bão. Một cuộc sống hạnh phúc khi bạn được sống trong ngôi nhà cảm thấy thoải mái, an toàn và được yêu thương. Hãy để Phú Minh Hưng  là nơi đem lại cho bạn khởi đầu đó.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : CÔNG TY TNHH ĐT & PT ĐỊA ỐC PHÚ MINH HƯNG

– Trụ sở chính: 399 Đồng Khởi, p. Hoà Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương

– Chi nhánh: 11 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 24, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

️- Điện thoại: BD: 0979.22.33.51 – HCM: 0911..22.33.51

– Email: Phuminhhung2016@gmail.com 

Website: phuminhhung.vn