Mới đây, nhằm tạo ra một sân chơi vui vẻ thú vị. Dành cho toàn thể nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng. Công ty Phú Minh Hưng đã phát động cuộc thi “ Bạn là nhân viên Phú Minh Hưng”.

Sân chơi bổ ích dành cho cán bộ nhân viên

“BẠN LÀ NHÂN VIÊN PHÚ MINH HƯNG” được diễn ra từ ngày 06-19/04/2021. Cuộc thi sẽ được chia thành 4 vòng thi liên tiếp. Bao gồm:  Khởi động, Vượt chướng ngại vật, tăng tốc và về đích. Mỗi vòng thi sẽ có từ 10 – 30 câu hỏi trắc nghiệm. Hứa hẹn sẽ đem đến cho toàn thể nhân viên của công ty những thử thách đầy bất ngờ và thú vị.

Nội dung cuộc thi đa dạng, phong phú

Với số lượng 100 câu hỏi, nội dung cuộc thi không chỉ t thú vị về công ty Phú Minh Hưng.  Mà còn đề cập đến nhiều lĩnh vực của Bất động sản. Như các kiến thức về thị trường, thuế, các vấn đề pháp lý xoay quanh bất động sản…. Tham gia cuộc thi, các chiến binh Phú Minh Hưng sẽ trang bị cho mình thêm những hiểu biết mới. Cả những các kiến thức hữu ích phục vụ cho công việc và làm hành trang vững chắc cho việc phát triển trong tương lai.

Phần thưởng là những món quà cực hấp dẫn

Đặc biệt, giải thưởng đặc biệt hấp dẫn dành cho người xuất sắc nhất. Đo chính là một máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A, sẽ hỗ trợ rất tốt cho công việc.

 

Cuộc thi không chỉ giúp nhân viên hiểu rõ phương châm, đường lối hoạt động. Cũng như tinh thần đề cao uy tín và trách nhiệm của công ty. Mà đây còn là nơi gắn kết mọi người, tạo môi trường làm việc vui vẻ, hòa đồng. Đem đến cơ hội phát triển cho nhân viên khi đến với ngôi nhà chung Phú Minh Hưng.