Chiều ngày 6/4/2021, Ban lãnh đạo công ty Phú Minh Hưng đã trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học “NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ CHO QUẢN LÝ CẤP TRUNG” cho các học viên.

Chương trình Đào tạo nâng cao năng lực cho nhân viên xuất sắc

Khóa bồi dưỡng diễn ra từ ngày 03/03-06/04/2021. Dành cho các đối tượng quản lý trung cấp như các trưởng phòng, phó phòng. Và những nhân viên kinh doanh xuất sắc, có tiềm năng phát triển, thăng tiến lâu dài. Kết thúc khóa học, các cán bộ, nhân viên của công ty Phú Minh Hưng đều được đánh giá cao. Tất cả học viên đều hoàn thành xuất sắc các nội dung được đào tạo.

khóa học dành cho nhân viên xuất sắc và cán bộ quản lý trung cấp

Khóa học “Nâng cao năng lực quản trị cho quản lý trung cấp” được giảng dạy bởi các chuyên gia đến từ Học Viện Quản lý Pace.  Đây là một trong những học viện đào tạo quản lý nổi tiếng tại TP HCM. Chương trình đào tạo đã giúp các chiến binh Phú Minh Hưng được trang bị đầy đủ kiến thức. Và nâng cao kĩ năng nghiệp vụ trong việc quản lý nhân sự. Đồng thời hoạch định kế hoạch phát triển các phòng ban, xây dựng tầm nhìn chiến lược cho công ty.

Phú Minh Hưng - môi trường lý tưởng để phát triển tương lai

trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học

Phú Minh Hưng là công ty luôn đề cao yếu tố nhân sự, chú trọng việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Hàng năm, công ty luôn có  những chính sách khuyến khích, tạo điều kiện cho CBCNV học tập, rèn luyện, khai phá tiềm năng, phát triển bản thân. 

Làm việc tại Phú Minh Hưng chính là cơ hội để các bạn trẻ phát triển năng lực.  Và tìm kiếm cơ hội cho bản thân thăng tiến trong tương lai.