Phương Trường An 5 – Giải pháp an cư cho dân cư Bình Dương

Phương Trường An 5 là một dự án khu đô thị cao cấp. Dự án dành cho người lao động Bình Dương, cho cư dân địa phương và cả người nhập cư .Với vị trí đắc địa và khả năng kết nối, trao đổi khu vực nhanh chóng. Dự án được kỳ vọng sẽ mở ra khả năng phát triển và kích thích đầu tư về mọi mặt cho Bình Dương.

cổng dự án Phương Trường An 5
cổng dự án Phương Trường An 5

TỔNG QUAN DỰ ÁN PHƯƠNG TRƯỜNG AN 5

Khu đô thị Phương Trường An 5 có tên thương mại Green City do công ty CP Đầu tư phát triển BĐS Phương Trường An làm chủ đầu tư. Theo các chuyên gia kinh tế bất động sản nhận đinh. Khu đô thị Phương Trường An 5 được kỳ vọng sẽ đem lại một nhịp sống mới cho khu vực. Phương Trường An 5 được quy hoạch với tổng diện tích hơn 10,6 ha. Mật độ quy hoạch 55,15%, với 742 sản phẩm, đa dạng về diện tích (70 – 120m2). Với  kiến trúc đồng bộ cùng cơ sở hạ tầng đầy đủ và thuận tiện. Không gian sống lý trưởng , tạo bước đệm quan trọng trong quá trình phát triển và thu hút nhiều nguồn lực đầu tư.

tổng quan Phương Trường An 5

VỊ TRÍ PHƯƠNG TRƯỜNG AN 5 – ĐIỂM VÀNG KẾT NỐI

Phương Trường An 5 – Green City nằm trên mặt tiền đường DT 741 (QL14) tại xã Phước Hòa huyện Phú Giáo tỉnh Bình Dương. Đây là vị trí vô cùng đắc địa và là tâm điểm quy hoạch phát triển toàn diện từ văn hóa, giáo dục, thương mại, công nghiệp của tỉnh Bình Dương.

vị trí dự án

Bao quanh Green City là một chuỗi khu công nghiệp như các cụm khu công nghiệp lớn như: KCN Vsip II, KCN Tân Bình, KCN Nam Tân Uyên, KCN Đại Đăng,…..Bên cạnh đó, Green City còn sở hữu vị trí “vàng” kết nối liên vùng. DT 741, DT 742, DT 747, Quốc lộ 13, Mỹ Phước – Tân Vạn, đường vành đai 4. Tạo nên một “tứ giác vàng” kết nối giao thương, phát triển kinh tế.

PHƯƠNG TRƯỜNG AN 5 – ĐA TIỆN ÍCH

Green City mong muốn hình thành một khu đô thị hiện đại, đẳng cấp. Đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm hoàn hảo và ấn tượng nhất. Chính vì thế, chuỗi tiện ích nội khu và ngoại khu tại dự án vô cùng chất lượng, đa dạng.

Bên trong Green City là hệ thống đường hiện đại. Hệ thống hạ tầng đồng bộ,  điện âm, nước máy, đường nội khu rộng rãi. Trường mầm non, trung tâm thương mại, công viên,……đều nằm trong  khuôn viên đô thị. Giúp đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng và trải nghiệm của cư dân khu đô thị.

trường mầm non Phương Trường An 5
tiện ích xung quanh dụ án

Đặc biệt cư dân ở đây sẽ được hưởng trọn các tiện ích từ khu dân cư hiện hữu. Chỉ mất 1 phút để di chuyển đến UBND xã Phước Hòa.Mất 3 phút để đến trường học các cấp, chợ dân sinh, KCN Tân Bình. 5 phút để đến làng Đại học Cổng xanh, KCN Vsip II. Và chỉ mất 10 phút để di chuyển tới trung tâm hành chính Tỉnh Bình Dương.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI DỰ ÁN

trường mầm non Phương Trường An 5
cổng Phương Trường An 5
công viên bên trong dự án
bên trong khu đô thị Phương Trường An 5

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ VÀ KHAI THÁC

Hiện nay, Bình Dương đang có những bước phát triển vượt bậc, nằm trong Top21 đô thị có chiến lược phát triển thành phố thông minh. Đặc biệt với hạ tầng giao thông và cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn thiện, Bình Dương có mức độ đầu tư và thu hút FDI đứng thứ 3 cả nước.

Với những dấu hiệu phát triển tích cực, thị trường bất động sản tại Bình Dương cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư và kinh doanh. Theo đánh giá của các chuyên gia, bất động sản tại Bình Dương có mức giá khá rẻ, phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân.

bên trong khu đô thị Phương Trường An 5

Khu đô thị Phương Trường An 5 là một trong những dự án trọng điểm. Giúp phát triển kinh tế xã hội. Dự án kiến tạo một không gian sống xanh lý tưởng. Mang đến trải nghiệm hoàn hảo và đẳng cấp nhất cho cư dân nơi đây.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NHẬN SỔ HỒNG.

khách 1 nhận sổ
khách 2 nhận sổ
khách 3 nhận sổ
khách 4 nhận sổ
khách 5 nhận sổ
khách 6 nhận sổ

Bài Viêt Mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *