Nhiều dự án bất động sản chờ hết dịch để tung ra thị trường

Nếu như mỗi đợt dịch đến khiến thị trường bất động sản bị nén lại. Khi những đợt dịch đi qua, việc giao dịch của các dự án bất động sản lại sôi động trở lại. Như một chiếc lò xo với sức bật mạnh mẽ sau bao ngày bị đè nén.

DU AN BDS SAU DICH

CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐƯỢC CHUẨN BỊ KỸ LƯỢNG

Hiện nay, để ưu tiên cho việc phòng chống dịch, thị trường địa ốc đều tạm thời ngưng các giao dịch trực tiếp. Tiêu biểu như thị trường TP.HCM, địa ốc Bình Dương và các tỉnh, thành phía Nam…. Đây cũng là khoảng lặng cần thiết để các doanh nghiệp có sự chuẩn bị kỹ càng cho các dự án ra mắt vào thời gian tới. Như việc hoàn thiện pháp lý dự án, xây dựng đội ngũ nhân sự. Vạch rõ hướng đi, chương trình  bán hàng và kế hoạch phân phối đến khách hàng…. Sẵn sàng nguồn cung lẫn tâm thế bùng nổ khi thị trường khởi động trở lại.

NHIỀU DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CHỜ HẾT DỊCH ĐỂ MỞ BÁN

Tại TP.HCM, các tập đoàn bất động sản lớn đang trong thời gian hoàn thiện dự án. Hứa hẹn đem đến bùng nổ về chất lượng và số lượng khi dịch bệnh kết thúc. Có thể kể đến như Dự án chung cư khu đô thị Vạn Phúc City. Quy mô 1,7 ha, gồm 2 block chung cư với khoảng 600 căn hộ. Dự án Asiana Riverside quận 7 diện tích hơn 10.000m2, 478 căn hộ. Khu căn hộ Saigon Intela, LDG River (TP. Thủ Đức)…

Du an bds sau dich cho ban
duc-phat-3

Tại Bình Dương, nhiều dự án đã và đang hoàn thiện pháp lý, chuẩn bị ra mắt. Như chung cư Happy One Central. Dự án The Sun – Bàu Bàng thuộc khu đô thị Đức Phát 3 (Dream City). Chung cư Phú Đông Sky, chung cư Bcons Sala. Dự án Lavita Thuận An, khu căn hộ cao cấp LDG Sky … Hạ tầng kết nối, tiện ích đầy đủ, chất lượng tốt, giá cả hấp dẫn, tính thanh khoản cao…  Đây là những thế mạnh hiếm có của thị trường nhà đất Bình Dương. Những yếu tố này sẽ giúp Bình Dương trở thành tâm điểm đầu tư BĐS các tháng cuối năm.

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN SẼ ĐƯỢC PHỤC HỒI MẠNH SAU DỊCH

Sau ba đợt Covid-19 trước, thị trường bất động sản nhanh chóng được phục hồi mạnh. Nhu cầu tìm kiếm nhà đất tại nhiều phân khúc vẫn không giảm nhiệt. Thậm chí thị trường còn tăng mạnh số lượng giao dịch lẫn giá cả. Điều này cho thấy cung – cầu BĐS chỉ tạm nén lại. Và sẽ bùng nổ trong các tháng cuối năm khi dịch bệnh được kiểm soát tốt

thi truong bds phuc hoi sau dich

Theo các chuyên gia,  thời điểm thị trường BĐS sôi động trở lại tùy thuộc vào khả năng kiểm soát dịch. Cũng như cung ứng vaccine của chính phủ. Do nhu cầu BĐS hiện nay đa phần là nhu cầu thực. Không có các yếu tố đầu cơ, thổi giá tạo bong bóng. Khi dịch bệnh được kiểm soát, các dự án bất động sản lại tiếp tục thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Bài Viêt Mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *