Đất nền Bình Dương – Nên đầu tư khu vực nào ?

Thị trường bất động sản Bình Dương đang bức phá mạnh mẽ. Với hàng loạt dự án cho ra mắt trong thời gian gần đây. Mà điển hình là những dự án đất nền. Và câu hỏi ở “Bình Dương nên chọn đất nền ở khu vực nào? “. Đây là câu hỏi lớn của những người đang có ý định mua đất rất quan tâm. Để giải đáp thắc mắc đó, các bạn hãy đọc hết bài viết này của Phú Minh Hưng. Để biết thêm những lưu ý về trang trí phòng ngủ cho trẻ em nhé!

đất nền bình dương

ĐẤT NỀN BÌNH DƯƠNG-TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ SINH LỜI

Bình Dương từ lâu đã được biết tới là thủ phủ công nghiệp phía Nam. Vì vậy, nơi đây là nơi đón một lực lượng lao động vô cùng lớn. Không những là lao động trong nước. Các chuyên gia trong và ngoài nước cũng chọn Bình Dương lầ nơi để sinh sống. Vì thế, nhu càu ở của cư dân ở đây luôn tăng cao.

Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội. Thị trường BĐS cũng đang trở nên sôi động ở tất cả các phân khúc. Trong đó phân khúc đất nền đang có xu hướng phát triển tích cực. Với nhu cầu như vậy, nguồn cung BĐS Bình Dương cũng phát triển không kém. Các dự án mới liên tục cho ra mắt trong thời gian gần gần đây. Đặc biệt là những dự án này có mức giá khá phù hợp. Với cư dân ở đây và các nhà đầu tư. Trong đó các dự án đất  mặt tiền đang ở trạng thái hút hàng.

ĐẤT NỀN BÌNH DƯƠNG CHỌN Ở ĐÂU?

Việc “chọn mua đất ở đâu để an cư và đầu tư sinh lời?”. Đang là câu hỏi được nhiều cư dân và nhà đầu tư quan tâm nhất. Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Dương có rất nhiều dự án đất nền. Nhưng phải kể đến Bàu Bàng – nơi được coi là nơi tiềm năng phát triển BĐS hiện nay. Chính sách phát triển công nghiệp, thương mại – dịch vụ của Bàu Bàng. Đang biến nơi đây trở thành điểm nóng thu hút vốn đầu tư vào bất động sản. .

dau-tu-dat-nen

BÀU BÀNG - NƠI AN CƯ VÀ ĐẦU TƯ
SINH LỜI

Vài năm gần đây, Bàu Bàng là một trong những điểm nóng của tỉnh Bình Dương. Trong năm 2020, huyện Bàu Bàng tiếp tục thực hiện chuyển dịch cơ cấu kinh tế. Đó là giảm tỷ trọng nông nghiệp, tăng mạnh tỷ trọng công nghiệp , thương mại và dịch vụ. Nhờ vậy giá trị sản xuất bình quân của 3 lĩnh vực này đều tăng so với những năm trước. Trong đó, giá trị sản xuất công nghiệp ước đạt trên 21.000 tỷ đồng tăng 22%. Thương mại – dịch vụ ước đạt 5.458 tỷ đồng tăng 24%. Đây là minh chứng rõ ràng cho những nỗ lực nâng cấp Bàu Bàng thành một trung tâm công nghiệp – đô thị văn minh, hiện đại.

BÀU BÀNG - TÂM ĐIỂM ĐẦU TƯ

Với tốc độ và tình hình tăng trưởng này, trong khoảng 5 – 10 năm tới, huyện Bàu Bàng sẽ nhanh chóng bắt kịp các địa phương lân cận và trở thành một trong những khu vực có thị trường Bất động sản thu hút và khan hiếm bậc nhất tại Bình Dương.

Và đối với thị trường đất nền Bàu Bàng trong thời gian gần đây. Thì thị trường đang khá sôi nổi. Với làn sóng đầu tư mạnh mẽ. Được các chuyên gia nhận định là sẽ phát triển hơn nữa trong thời gian tới. Các dự án ở BàuBàng như: Golden Future City, Đức Phát 3, Rạng Đông Bàu Bàng, Dragon City Bàu Bàng, Phúc An Garden, The Eden City, Hoàng Hưng Thịnh Golden Land, Center City 3…

 

bất động sản Bàu Bàng

Trong đó điển hình nhất là dự án Đức Phát 3 – Dream City. Dự án Dream City nằm gần mặt tiền Quốc Lộ 13 thuộc Thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Điểm nổi bật dự án Dream City là đối diện trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng, liền kề khu công nghiệp Bàu Bàng 2.200 ha. 


The Sun Bàu Bàng

The Sun – phân khu đẹp nhất của dự án Dream City.  Dự án đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư lẫn an cư nhờ sở hữu vị trí huyết mạch. Ngay vùng lõi phát triển của Bàu Bàng, mặt tiền đường DX nối trực tiếp tuyến QL13 và TP.HCM.

 Nằm giữa hệ thống giao thông phát triển, hạ tầng đã được bê tông hóa thông suốt liên vùng, liên tỉnh. Thuận tiện cho việc giao thương buôn bán. Đẩy mạnh tốc độ đô thị hóa lẫn tăng trưởng kinh tế của huyện. The Sun sớm đã trở thành điểm đến đầy tiềm năng, có sức phát triển tốt tại khu vực Bàu Bàng.

Hiện tại, mức giá tại The Sun còn khá “mềm” cho các nhà đầu tư. Trong khí đó, giá đất huyện Bàu Bàng được giới chuyên gia đánh giá sẽ tăng ít nhất 15-25%/năm trong tương lai. Khi mà Khu công nghiệp, khu hành chính huyện Bàu Bàng được phát triển và mở rộng. Chắc chắn sẽ kéo theo sự bùng nổ về giá cả tại The Sun Bàu Bàng..

mua-dat-trung-dat

Bài Viêt Mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *